DU LỊCH MIỀN NAM VIỆT NAM

Miền Nam Việt Nam thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Từ những công trình mang dấu ấn kiến trúc vượt thời gian tới những quán bar sành điệu trên những toà nhà chọc trời, từ những hòn đảo xinh đẹp tới chợ nổi tấp nập ở Đồng bằng Sông Cửu Long, bạn sẽ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị ở nơi đây. Hơn cả thế, bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt, chất dân giã cũng như sự giao thoa văn hoá đa dạng ở nơi đây.

ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC


NHA TRANG


VŨNG TÀU


TÂY NGUYÊN


ĐÀ LẠT


PHÚ QUỐC

Đảo ngọc Phú Quốc nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản tươi ngon chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc. Ôm trọn trong diện tích gần 600 km2 là những bãi biển được công nhận đẹp nhất thế giới như Bãi Sao, Bãi Dài; và các hòn đảo hoang sơ vẫn còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Nhưng đâu chỉ dừng lại ở biển xanh, Phú Quốc còn có cả rừng rậm, núi non, cùng những suối nước trong vắt níu chân những vị khách phương xa.

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch các tỉnh miền nam là từ tháng 12 đến tháng 4, dù vậy thời tiết tương đối ổn định quanh năm. Thời điểm nóng nhất ở đây là từ tháng 2 đến tháng 5, nhiệt độ trung bình 34°C. Từ tháng 6 đến tháng 11 là thời gian thường xuyên có mưa nhưng thiên nhiên lại vô cùng xanh mát.