Cùng bạn khám phá những miền đất mới

Newway Travel là một doanh nghiệp lữ hành được thành lập với mục tiêu phát triển một thương hiệu du lịch vượt trội, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, và phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Với một nền tảng vững chắc và mạng lưới dịch vụ vận tải rộng khắp, chúng tôi không ngừng củng cố hệ thống dịch vụ và hoàn thiện sản phẩm du lịch của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Trong suốt nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác và du khách. Đây là động lực để Newway Travel phát triển một thương hiệu mang tầm quốc tế và có uy tín trong lĩnh vực du lịch.

Triết lý kinh doanh của Newway Travel

“Khách hàng là trung tâm của sự phát triển.”

Newway Travel luôn khẳng định vị trí trọng tâm của khách hàng. Đây chính là xuất phát điểm để chúng tôi xây dựng, củng cố và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều góp phần to lớn vào sự phát triển của thương hiệu.

“Chung tay xây dựng một nền du lịch Việt bền vững.”

Newway Travel luôn nỗ lực không ngừng đóng góp vào sự phát triển bền vững của du lịch Việt Nam, thông qua việc xây dựng các sản phẩm du lịch có trách nhiệm, bảo tồn cảnh quan và văn hóa tại điểm đến cũng như tham gia vào các công tác cộng đồng.

Trong quá trình theo đuổi triết lý kinh doanh của mình, chúng tôi xác định tính chuyên nghiệp chính là thước đo cho cả doanh nghiệp nói chung và từng cán bộ, công-nhân viên tại Newway Travel nói riêng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm – dịch vụ du lịch chất lượng cao, với mục tiêu không ngừng phát triển và cải thiện bản thân để đến gần nhất với mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Newway Travel đã luôn theo đuổi một mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành dẫn đầu khu vực về chất lượng tour và trải nghiệm khách hàng. Trên thực tế, chúng tôi đã và đang trở thành một thương hiệu du lịch được tin tưởng và yêu thích bởi du khách.

Sứ mệnh

Cùng bạn khám phá những miền đất mới”, đó là mục tiêu và cũng là sự mệnh của Newway Travel. Chúng tôi cam kết và luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách không chỉ những chuyến đi mà còn là những hành trình trải nghiệm và cảm xúc. Thấu hiểu các giá trị tiên quyết của du lịch, Newway Travel luôn cố gắng tìm tòi và hoàn thiện các sản phẩm du lịch. Chúng tôi mong muốn mang thế giới đến gần hơn với quý khách. Với tiềm lực vững mạnh, hệ thống vận tải rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, ứng dụng công nghệ 4.0, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Newway Travel tự tin đưa đến cho quý khách các sản phẩm du lịch có giá trị nhất.

Liên hệ

Công ty Newway Travel

Văn phòng lữ hành: 32 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +84 966 511 369 – Email: info@newwaytravel.com.vn