Newway Travel tự hào xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, luôn đưa ra những tư vấn du lịch chính xác nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Đội ngũ của chúng tôi đều là những cử nhân xuất thân từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, thông thạo nhiều ngoại ngữ. Trong quá trình làm việc luôn được công ty tạo điều kiện để tham gia vào các hoạt động đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từ đó mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Hệ thống làm việc của chúng tôi là một hệ thống mang tính liên kết cao, tất cả các bộ phận từ phòng phát triển chăm sóc sản phẩm, phòng bán hàng, đội ngũ maketing, phòng kế toán, phòng công nghệ…đều có sự liên kết, hoạt động tương tác lẫn nhau. Chính vì điều đó đã hình thành lên một team làm việc không thể tách rời, các bộ phẫn đều có sự hỗ trợ giúp đỡ để tạo nên một bộ máy làm việc hiệu quả đến ngày nay. Và cũng vì vậy, mỗi sản phẩm du lịch của chúng tôi đều là sự kết tinh tri thức và kinh nghiệm của nhiều con người dày dặn trong lĩnh vực du lịch, đảm bảo mang đến những trải nghiệm khó quên cho quý khách.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận và có được sự tư vấn chính xác và ưu việt nhất cho mỗi yêu cầu nhỏ nhất của quý khách trong chuyến du lịch của mình.