Newway Travel được thành lập với mục tiêu phát triển các sản phẩm – dịch vụ du lịch chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu của du khách. Với mạng lưới dịch vụ vận tải rộng khắp, chúng tôi đã và đang liên tục cải tiến các sản phẩm – dịch vụ du lịch của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Trong suốt nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng khám phá những vùng đất mới và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Newway Travel hiểu được tầm quan trọng của các mối quan hệ bền vững được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, dù là với các đối tác, các đơn vị cộng tác hay là du khách. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao chữ “tín” trong kinh doanh đi liền với đó là tính chuyên nghiệp cao, các tiêu chuẩn khắt khe và cái tâm trong nghề du lịch. Theo đó, chúng tôi luôn luôn thực hiện các cam kết sau:

An toàn cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Newway Travel cam kết đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho khách hàng thông qua việc luôn cung cấp thông tin chân thực, chính xác về điểm đến; chọn lựa điểm đến, nơi lưu trú, phương tiện di chuyển một cách kỹ lưỡng; và đưa ra tư vấn về các vấn đề an toàn cho từng điểm đến. Nhân viên của chúng tôi cũng luôn được tiếp cận với các kênh thông tin cập nhật, được đảm bảo an toàn lao động theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cũng cam kết giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực từ hoạt động du lịch tới cộng đồng địa phương.

 

Sử dụng chuyên gia và hướng dẫn viên du lịch được cấp phép

Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi là chìa khóa để tạo nên các chuyến đi đáng nhớ. Chúng tôi cam kết 100% hướng dẫn viên du lịch tại Newway Travel là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có thẻ hướng dẫn viên hợp pháp.

Dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới các trải nghiệm du lịch chất lượng, lý thú tới khách hàng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành với du khách không chỉ trong mỗi chuyến đi và cả trong tương lai. Để làm được điều đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ với du khách không chỉ cơ hội thăm thú, trải nghiệm và còn là niềm cảm hứng, năng lượng tích cực, lạc quan khi đi du lịch. Muốn vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các tour và gói tour được xây dựng, thực hiện một cách chất lượng, cẩn thận, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cũng theo đuổi định hướng du lịch bền vững, mở ra cơ hội cho người dân địa phương cũng như giữ gìn cảnh quan, bản sắc tại điểm đến.