Newway Travel – Môi trường tin cậy để phát triển sự nghiệp du lịch lữ hành

Chúng tôi là một công ty hướng tới tương lai và cam kết phát triển chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên. Một trong những chìa khóa chính đóng góp cho thành công của chúng tôi dựa trên nguồn nhân lực chất lượng cao của chúng tôi. Hàng năm, tại Newway Travel, chúng tôi vận hành chương trình đánh giá để cải thiện kỹ năng phục vụ khách hàng cũng như cập nhật tin tức, chính sách và kiến ​​thức về du lịch. Hơn nữa, chúng tôi đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Newway Travel mong muốn phát triển các thành viên nhóm nhanh nhẹn, hợp tác và đam mê, những người tạo ra trải nghiệm khách khó quên. Thúc đẩy một môi trường bao gồm, đa dạng và phát triển cho phép chúng tôi thu hút và giữ chân những tài năng tốt nhất và sáng giá nhất. Có các hoạt động ngoài trời thường xuyên cung cấp cho nhân viên của chúng tôi cơ hội đi du lịch và trải nghiệm cảnh quan, văn hóa mới, v.v … Nếu bạn thích làm việc cho một công ty hàng đầu để chuyển đổi trải nghiệm cho khách du lịch và doanh nhân, thì sự nghiệp tại Newway Travel có thể là tốt cho bạn. Với chúng tôi, bạn có thể tạo ảnh hưởng trong một môi trường xác định mục tiêu nghề nghiệp cá nhân và cơ hội phát triển để hỗ trợ sự phát triển liên tục.

Quyền lợi của nhân viên

  • Đảm bảo mọi quyền lợi theo Luật Lao động
  • Cơ hội đi du lịch nhiều nơi
  • Phát triển con đường sự nghiệp của bạn với đội ngũ năng nổ
  • Được đào tạo thường xuyên và được thông báo với các tin tức và chính sách cập nhật

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để tăng thêm giá trị cho Newway Travel với tư cách là thành viên của nhóm bán hàng, nhóm sản phẩm, hướng dẫn viên du lịch, v.v. vui lòng gửi CV và thư xin việc của bạn đến địa chỉ info@newwaytravel.com.vn giải thích lý do bạn sẽ là một bổ sung có giá trị cho đội ngũ của chúng tôi.